- Tên sản phẩm:  Nẹp nhôm ốp góc gạch mã hiệu YL10  hay còn gọi là nẹp ốp góc vuông YL10nẹp bo góc vuông YL10

- Chất liệu: Hợp kim nhôm, mạ anode

Nẹp góc ngoài YL10 chủ yếu được dùng cho gạch men, đá, kính, được lắp đặt tại những góc 90 độ nên tiết kiệm phần gạch men, đá, kính khoan đi để lắp đặt, đỡ tốn thời gian công sức, tránh gây tiếng ồn, giảm bụi bẩn, bảo vệ môi trường. 

Nẹp được sử dụng kết hợp với đá để xử lý góc, tạo góc bo vuông, nẹp góc ngoài hiện nay được khá nhiều công trình sử dụng bởi tính hữu dụng của nó, không chỉ tạo được điểm nhấn hoàn hảo, mà nó dễ dàng xử lý được phần sắc nhọn của góc, đảm bảo an toàn và độ bền của góc, tránh sứt mẻ.


(màu inox)

Chi tiết về sản phẩm

- Quy cách: 10mm (cao) x 2.5m (dài)

- Màu sắc: màu nhôm, màu inox, sâm banh bóng, sâm banh mờ, vàng bóng, vàng mờ


Cách thi công, lắp đặt: Bằng cách sử dụng keo chuyên dụng dùng trong xây dựng để liên kết với các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính.
 

(màu sâm banh bóng)

Cách bảo quản: Trong quá trình lắp đặt không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Nhưng nếu phát hiện thấy lớp màng bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau sạch vùng bụi bẩn. Khi làm sạch bề mặt sản phẩm không được sử dụng nước tẩy rửa có chứa PH, có tính ăn mòn, có tính hòa tan.