Ngày nay, các công trình nhà ở đô thị sử dụng nẹp trang trí rất nhiều, hẳn cũng có nhiều người từng được thấy các thanh nẹp trang trí chữ T ở những nơi công cộng như rạp chiếu phim, nhà hàng, quán cà phê, nhà ở....nhưng số lượng người hiểu và biết được thông tin và ứng dụng của nẹp thì chắc không nhiều.Bài viết ngày hôm nay của neptrangtri.net sẽ giúp số lượng người biết và hiểu về thông tin và ứng dụng của nẹp trang trí chữ T nhiều hơn. 

Nẹp trang trí chữ T có nhiều kích thước khác nhau từ 6mm đến 30mm phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của khách hàng tại nhiều vị trí khác nhau. 
Nẹp trang trí chữ T 20mm đến 30mm thường được sử dụng vào việc che lấp các khoảng giãn cách giữa 2 loại vật liệu sàn với nhau. Kích thước dưới 20mm thường được sử dụng cho trang trí các vị trí tường, trần, vách, cột.

Nẹp trang trí chữ T giúp tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất. Được các kiến trúc sư và các nhà thiết kế nội thất khuyên dùng vì sản phẩm giúp cho việc trang trí nội thất trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.Màu sắc của nẹp trang trí chữ T cũng có nhiều sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng: màu nhôm, màu inox, vàng bóng, vàng mờ, sâm banh bóng, sâm banh mờ. Sử dụng ứng dụng mạ anode cao cấp nhất thị trường xi mạ hiện nay nên đem lại màu sắc chân thực, sống động, dễ dàng làm rung động kể cả với những khách hàng khó tính nhất.Hy vọng qua bài viết này, các quý khách hàng sẽ hiểu được phần nào về thông tin và công dụng của nẹp tran trí chữ T.

Nẹp trang trí chữ T được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Đầu tư XNK và TM PTM tại thị trường Việt Nam.