Nẹp chống trơn NLP8 chủ yếu dùng để nẹp mũi bậc cầu thang có tác dụng trang trí, bảo vệ mũi bậc, chống trơn trượt bậc cầu thang.

Giới thiệu sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Nẹp chống trơn trượt cầu thang hoặc nẹp cầu thang NLP8.0, nẹp mũi bậc, nẹp ốp mép cầu thang
 

- Chất liệu: Hợp kim nhôm, mạ anode

 


Những đặc tính nổi trội của nẹp chống trơn NLP8.0: 
 
- Nẹp chống trơn cầu thang, hay còn gọi là nẹp cầu thang hợp kim nhôm mã NLP8.0 chủ yếu dùng để nẹp mũi bậc cầu thang có tác dụng trang trí, bảo vệ mũi bậc, chống trơn trượt bậc cầu thang, đảm bảo an toàn, tránh sứt mẻ mũi bậc.
 


- Dễ dàng thi công, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
 
- Là sản phẩm trang trí tạo điểm nhấn cho cầu thang nhà bạn. Khi sử dụng nẹp chống trơn cầu thang trang trí cho cầu thang nhà bạn nó sẽ giúp cho từng bậc cầu thang trở nên sang trọng và tạo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 
 
- Có độ bền cao, chống ẩm ướt, chống ăn mòn tốt.

- Giá thành hợp lý, các sản phẩm nhiều mẫu mã và màu sắc đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

 

 
Chi tiết về sản phẩm:


- Quy cách: 8mm (cao) x 2m7 (dài) x 41mm (rộng)

- Màu sắc: màu nhôm, vàng mờ, sâm banh mờ

 
Cách thi công, lắp đặt: 
 
Bằng cách sử dụng keo chuyên dụng dùng trong xây dựng để liên kết với các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính. Hoặc kết hợp với đinh vít để cố định nẹp xuống cầu thang.

Tham khảo thêm tại: 
http://neptrangtri.net/huong-dan-thi-cong-nep-chong-tron-cau-thang-nlp8-nlp12-nlp20-tl30.html
 
Cách bảo quản: 
 
Trong quá trình lắp đặt không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Nhưng nếu phát hiện thấy lớp màng bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau sạch vùng bụi bẩn. Khi làm sạch bề mặt sản phẩm không được sử dụng nước tẩy rửa có chứa PH, có tính ăn mòn, có tính hòa tan.