icon-zalo2
1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0936 294 066
Văn phòng Đà Nẵng
0934 498 468
danang@ptm.com.vn
Văn phòng Hà Nội
0936 437 066
ptm@neptrangtri.com.vn
Văn phòng Hồ Chí Minh
0934 99 55 33
ptmhcm@neptrangtri.com

Công trình tiêu biểu

Lắp đặt nẹp chống trơn cầu thang Bệnh viện đa khoa Gia đình - Đà Nẵng.

Nhà cung cấp nẹp nhôm trang trí số 1 tại Việt Nam. Cung cấp và phân phối các loại nẹp nhôm tại các tỉnh thành trong nước. Nhà phân phối nẹp nhôm cho bệnh viện Gia đình, Đà Nẵng.

Thi công nẹp nhôm len chân tường

Nẹp nhôm len chân tường tránh ẩm mốc, mối mọt khi đào thay thế cho các nẹp gỗ, nhựa, gạch. Địa chỉ, cửa hàng bán phào nẹp len chân tường uy tín tại Hà Nội.

Hoàn thiện nẹp chống trơn cầu thang

Công ty TNHH ĐT XNK & Thương Mại PTM chuyên cung cấp sản phẩm nẹp trang trí bằng hợp nhôm với chất lượng quốc tế, đa dạng mẫu mã. Hiện nay đang là doanh nghiệp số 1 về cung cấp nẹp trang trí hợp kim nhôm tại Việt Nam, có uy tín trên thị trường, được khách hàng, đối tác yêu quý và tin tưởng.

Công ty TNHH ĐT XNK & Thương Mại PTM chuyên cung cấp các sản phẩm nẹp dùng để ốp góc viền trang trí bằng hợp kim nhôm, tiêu chuẩn quốc tế, mẫu mã đa dạng. Hiện nay công ty PTM chúng tôi đang là doanh nghiệp số 1 về cung cấp nẹp hợp kim nhôm tại thị trường Việt Nam, luôn được các khách hàng và đối tác yêu quý, tin tưởng.

Dưới đây là hệ thống các sản phẩm dùng để ốp viền trang trí của công ty PTM chúng tôi. Nhằm giúp khách hàng và đối tác dễ lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nẹp bo viền IU10

Giá: Liên hệ

Nẹp bo viền MF18.8

Giá: Liên hệ

Nẹp bo viền NTZ18.6

Giá: Liên hệ