Nẹp dây điện MKP10 chủ yếu dùng để nẹp dưới sàn trong nội thất văn phòng, nẹp những dây điện, dây cáp mạng chạy dưới sàn lại giúp trong quá trình đi lại không bị vướng.

- Tên sản phẩm: 

Nẹp dây điện, nẹp chạy dây điện hoặc nẹp luồn dây điện hoặc nẹp bán nguyệt.


- Chất liệu: Hợp kim nhôm, mạ anode

- Ứng dụng: Chủ yếu dùng để nẹp dưới sàn trong nội thất văn phòng, nẹp những dây điện, dây cáp mạng chạy dưới sàn lại giúp trong quá trình đi lại không bị vướng.

Nẹp dây điện, nẹp chạy dây điện hoặc nẹp luồn dây điện được sử dụng nhiều trong các công trình, che lấp các khuyết điểm, đảm bảo đường điện đi an toàn, tránh gây trở ngại khi di chuyển. Ngoài ra còn giúp bảo vệ hệ thống dây diện, hạn chế bị hao mòn trong quá trình sử dụng.(Nẹp luồn dây điện hay nẹp bán nguyệt MKP10 có 1 màu duy nhất là màu nhôm( trắng mờ))

Chi tiết sản phẩm:

- Quy cách: 60mm (rộng) x 2.5m (dài) x 10mm (cao)......Phù hợp với các công trình vừa và lớn.


Nẹp có độ cong vừa phải, thiết kế phù hợp với sự di chuyển qua lại phía trên nẹp mà không làm hư hỏng toàn bộ hệ thống dây điện bên trong.

Cách thi công, lắp đặt: Đưa hết phần dây điện chạy dưới sàn vào phần lõi của thanh nẹp sau đó dùng keo chuyên dụng dùng trong xây dựng để định vị thanh nẹp xuống sàn.

Cách bảo quản: 

Trong quá trình lắp đặt không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Nhưng nếu phát hiện thấy lớp màng bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau sạch vùng bụi bẩn. Khi làm sạch bề mặt sản phẩm không được sử dụng nước tẩy rửa có chứa PH, có tính ăn mòn, có tính hòa tan.