Mục lục:
Giới thiệu
1. Nẹp góc ngoài chữ V
2. Nẹp góc ngoài bo tròn YC
3. Nẹp góc vuông YL
4. Nẹp góc vuông YJ11
5. Nẹp góc bo tròn OC
Cách bảo quản nẹp góc ngoài
Liên hệ mua nẹp góc ngoài?


Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ vật liệu, những dòng sản phẩm mới ưu việt được tạo ra nhằm nâng cao hiệu quả công việc và chất liệu cuộc sống. Nẹp nhômnẹp ốp góc ngoài là một trong những sản phẩm hữu hiệu giúp bảo vệ cạnh góc cột tránh những xây xát, đổ vỡ khi có tác động từ bên ngoài. 

Để tạo nên các công trình tốt, chất lượng, đẹp mắt và độc đáo, gạch men đá thường được sử dụng nhiều. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, chúng cũng có một vài khó khăn. Dòng sản phẩm nẹp nhôm bo góc ngoài, nẹp bo góc tròn, nẹp bo góc vuông, góc 90 độ giúp tối ưu tất cả những khó khăn khi thi công gạch, đá gây ra. Nẹp bo góc được lắp đặt tạo góc 90 độ, bảo vệ góc của các vật liệu không bị sứt mẻ, khi thi công ghép góc không cần phải mài cạnh giảm thiểu tiếng ồn công nghiệp và bụi bẩn ô nhiễm môi trường. Đặc biệt nẹp nhôm còn tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất.
 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CÁC MẪU NẸP NHÔM NẸP GÓC NGOÀI

1. Nẹp nhôm, nẹp góc ngoài V 
Nẹp nhôm, nẹp góc ngoài chữ V được sử dụng rất nhiều trong các công trình hiện nay vì những ưu điểm của nó như: màu sắc đẹp, độ thẩm mỹ cao, chống va đập vỡ mép tốt, bền màu với thời gian.
Trên thị trường hiện nay, có các loại nẹp V kích thước cạnh từ 10 đến 30mm
 * Nẹp V10 mã hiệu YF10
 * Nẹp V15 mã hiệu YF15
 * Nẹp V20 mã hiệu YF20
 * Nẹp V25 mã hiệu YF25
 * Nẹp V30 mã hiệu YF30

       
 

Ứng dụng thực tế: nẹp chủ yếu được dùng cho gạch men, đá, kính, được lắp đặt tại những góc vuông, giúp bảo vệ góc luôn bền, đẹp, tiết kiệm thời gian, thi công nhanh chóng.

Cách thi công, lắp đặt: Bằng cách sử dụng keo silicone, titebond để liên kết với các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính.

2. Nẹp nhôm, nẹp góc ngoài YC 

Nẹp nhôm, nẹp góc ngoài, nẹp bo tròn YC được dùng để ốp mép gạch, bo tròn, tạo độ cong, chống va đập đồng thời tăng tính thẩm mỹ. Nẹp góc YC được sử dụng để ốp góc, mép tường trong nhà tắm, khu trung tâm thương mại hay showroom.
 * Nẹp góc ngoài YC10
 * Nẹp góc ngoài YC12 
 * Nẹp góc ngoài YC19
Màu sắc: màu nhôm, màu inox, màu sâm banh mờ, màu sâm banh bóng, màu vàng mờ, màu vàng bóng.

  

Ứng dụng: Nẹp nhôm, nẹp góc ngoài YC chủ yếu kết hợp với đá granit để trang trí tạo ra góc tròn, bảo vệ góc, thi công nhanh hơn.
Cách thi công, lắp đặt:
 Bằng cách sử dụng keo silicone, titebond để liên kết với các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính.


3. Nẹp nhôm, nẹp góc ngoài YL 

Tại phần kết thúc của sàn lát gạch – đá nơi bậc cửa hay nơi giật cấp sẽ có phần mép gạch đá hở ra sắc cạnh và dễ bị sứt mẻ khi sử dụng. Ngoài ra phần mép gạch đá do không có lớp men tráng nên nhìn rất thô và xấu, lộ vết ba via.

Vậy để che đi các khiếm khuyết đã nêu trên có nhiều sản phẩm nẹp nhôm trang trí đáp ứng được. Trong đó kể đến nẹp nhôm nẹp góc ngoài YL hay còn gọi là nẹp chặn mép gạch chữ L được sản xuất từ chất liệu hợp kim nhôm mạ anode.

Nẹp chặn mép gạch chữ L còn có các tên gọi khác như là nẹp kết thúc sàn gạch, nẹp trang trí thẳng góc. Vì loại nẹp này hay được dùng tại các góc vuông và trang trí che mép gạch nên cũng thuộc loại nẹp trang trí góc.
Nẹp góc ngoài YL có các kich thước:
 * Nẹp góc ngoài YL10
 * Nẹp góc ngoài YL11
 * Nẹp góc ngoài YL13
 * Nẹp góc ngoài YL16
Màu sắc: Màu nhôm, màu inox, màu vàng mờ, màu vàng bóng, màu sâm banh mờ, màu sâm banh bóng.

  

Ứng dụng: che các khuyết điểm, mép gạch mem, đá khi kết thúc; bảo vệ mép gạch, tạo điểm nhất, điểm nổi bật cho công trình.
Cách thi công, lắp đặt: Bằng cách sử dụng keo silicone, titebond để liên kết với các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính.

4. Nẹp nhôm, nẹp góc ngoài YJ 
Nẹp nhôm, nẹp góc ngoài YJ chủ yếu được dùng cho gạch men, đá, kính, được lắp đặt tại những góc 90 độ nên tiết kiệm phần gạch men, đá, kính khoan đi để lắp đặt, đỡ tốn thời gian công sức, tránh gây tiếng ồn, giảm bụi bẩn, bảo vệ môi trường.

  
 

Ứng dụng: Nẹp ốp góc YJ11 chất liệu bằng hợp kim nhôm mạ công nghệ cao luôn bền màu trong quá trình sử dụng. Nẹp có tác dụng nối góc mà không phải mài mòi ghép vật liệu. Tạo ra góc vuông ở mép các cột để làm điểm nhấn và bảo vệ cạnh không bị sứt khi sử dụng.
Cách thi công lắp đặt: sử dụng keo kết dính, liên kết nẹp với các vật liệu đá, gỗ, kính.

5. Nẹp nhôm, nẹp góc ngoài OC 
Sử dụng Nẹp nhôm nẹp góc ngoài OC giúp cho không gian của bạn trở nên sang trọng và tinh tế hơn. Góc cạnh ngoài được bo tròn, tạo điểm nhấn, khắc phục các khuyết điểm, mối nối, đồng thời bảo vệ góc cạnh tránh trầy xước, vỡ.
Nẹp góc ngoài OC chỉ có 1 kích thước bản rộng là 12.5mm. Có sáu màu: màu vàng bóng, màu vàng mờ, màu Inox, màu sâm banh mờ, màu sâm banh bóng, màu nhôm.

  

CÁCH BẢO QUẢN NẸP NHÔM NẸP GÓC NGOÀI 

Cách bảo quản nẹp nhôm: Trong quá trình lắp đặt không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Nếu phát hiện thấy lớp màng bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau sạch vùng bụi bẩn.
Khi làm sạch bề mặt sản phẩm không được sử dụng nước tẩy rửa có chứa PH, tính ăn mòn, tính hòa tan. 

BÁO GIÁ NẸP NHÔM NẸP GÓC NGOÀI?  

Quý vị có nhu cầu muốn biết giá và chiết khấu đối với sản phẩm nẹp nhôm nẹp góc ngoài? Vui lòng liên hệ Hotline 0936 294 066 hoặc tại trang Liên hệ để chúng tôi tư vấn cho quý vị chi tiết.